Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red Film - Hộp phim màu (10 tấm)

Giá : 225,000 đ
Giá khuyến mãi : 210,000 đ
Xuất xứ : Nhật Bản
  • Mô tả chi tiết
  • Gallery
  • Ý kiến khách hàng

Là một người bạn đồng hành không thể thiếu để cùng với máy chụp ảnh lấy ngay Fujifilm tạo nên những bức ảnh đẹp mắt và lâu bền, phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu mà bạn không thể nào bỏ qua. Hình ảnh được in trên phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  không những đẹp mắt mà còn giữ được độ bền lâu dài theo năm tháng. Những khoảng khắc ấn tượng trong cuộc sống, những kỉ niệm đẹp đẽ của mọi người sẽ được lưu giữ một cách sống động và trung thực nhất. Hãy nhanh tay sở hữu phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  để tạo nên nhiều sự bất ngờ cùng với những màu sắc đầy thú vị cho những người thân yêu cùng bạn bè của mình trong những lần họp mặt.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Hình ảnh trung thực và sống động
Những bức ảnh khi được in lên phim màu 
Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  sẽ vô cùng sống động và sắc nét. So với những dòng phim màu thông thường, phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  luôn cho chất lượng hình ảnh vượt trội. Những cuộc họp mặt bạn bè, sum họp gia đình sẽ trở thành những thời khắc đáng quý được lưu lại rất sống động, mỗi khi nhìn lại thì những kỉ niệm ấy, phút giây ấy sẽ được tái hiện lại trong lòng mỗi người xem.

Hình ảnh độc đáo và đẹp mắt
Phim màu 
Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  có tổng cộng 20 tấm tương ứng với 20 khung hình có màu sắc lạ mắt và khác biệt, cho bạn thỏa sức lựa chọn loại khung mình yêu thích. Những bức ảnh sẽ trở nên hấp dẫn hơn, tươi vui hơn, tất cả là nhờ vào phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red

Chất lượng bền lâu
Không chỉ thể hiện hình ảnh trung thực và sống động, phim màu 
Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red cũng mang đến cho bạn một không gian lưu trữ hình ảnh cực lâu bền. Những bức ảnh đẹp mắt của bạn khi chụp với phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red sẽ được lưu giữ lâu dài cùng với thời gian với màu sắc và hình ảnh đẹp mắt nhất.

Hàng chính hãng
Phim màu 
Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  được sản xuất chính hãng 100%, bạn sẽ vô cùng an tâm về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm. Việc mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng hay hàng không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Bên cạnh đó, phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red  rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Phim màu Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red không chưa bất kì chất độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

- Số lượng: 10 tấm
- Fujifilm Instax Mini Hello Kitty Red - 10 tấm
- Thân thiện với môi trường
- Hàng chính hãng
- Xuất xứ: Nhật Bản

 


LOGO_-_IMV-02 Đối tác phân phối độc quyền của Fujifilm tại Việt Nam

 Ẩn email của tôi
Kiểu gõ Tiếng Việt : Off Telex VNI
X

Hi. Ad hỗ trợ bạn nhé?